Top những bãi biển đẹp được du khách đánh giá cao nhất tại Việt Nam

Top những bãi biển đẹp được du khách đánh giá cao nhất tại Việt Nam
Nước ta có đường bờ biển dài hơn 3200 km, không có gì là ngạc nhiên khi Việt nam có nhiều bãi biển đẹp cùng nhiều vịnh nhỏ với những bãi cát trắng dường như dài vô tận

1. Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Khi nói đến Đảo ngọc Phú Quốc thì chắc hẳn du khách sẽ biết nơi đây có khá nhiều bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi Sao, Bãi Dài, bãi Trường,…Mỗi bãi sẽ mang một nét đẹp riêng biệt nhưng là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Trong đó bãi Sao được xem là bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Biển ở đây chỉ xanh ngắt một màu,và rất sạch sẽ nổi bật lên bãi cát trắng. Chạy dài là những hàng dừa xanh mát, cùng hai dãy núi bao quanh tạo nên khung cảnh yên bình nên thơ.

Nếu du khách đến đây để nghỉ dưỡng thì nên chọn bãi Sao nhé, thong thả dạo bước trên bãi cát trắng để ngắm bình minh thì còn gì bằng, những tia nắng đầu tiên của ngày chiếu qua màn mây nhẹ khiến tâm hồn trở nên thư thái hơn.

2. Bãi biển Bình Thuận

Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng là những điều tuyệt vời nhất khi du khách miêu tả bãi biển đẹp Mũi Né và cũng chính điều này đã chinh phục được bất cứ du khách nào khi đến đây và nó cũng nhanh chóng trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam được yêu thích nhất. Mũi Né thu hút được nhiều du khách bởi dòng nước biển màu xanh ngọc cùng với những bãi cát trắng ngần, dưới ánh nắng mặt trời vàng đầy thơ mộng. Không chỉ có thế, du khách còn được trải nghiệm, khám phá những con suối róc rách được bao bọc xung quanh bởi những tảng đá khổng lồ và những ngôi làng chài đánh cá hoang sơ với vẻ đẹp độc đáo tựa như tranh vẽ. Bên cạnh đó, việc ngắm hoàng hôn trên biển sẽ vô cùng lãng mạn tại Mũi Né.

Thiết kế website với Salekit.vn